Loading...
Khoa Tài chính - Ngân hàng đón học viên đến nhập học sau đại học đợt 1 năm 2019

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tự hào là cái nôi đào tạo hàng đầu về lĩnh vực kinh tế và kinh doanh cả bậc đại học và sau đại học. Năm học 2019 - 2020, Nhà trường vui mừng chào đón 171 học viên, nghiên cứu sinh đến nhập học, các học viên đã nhập học vào ngày 28/5.
Trong buổi nhập học, toàn trường đã có trên 90% học viên và nghiên cứu sinh đến làm thủ tục nhập học. Cán bộ Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN nói chung và Khoa Tài chính - Ngân hàng nói riêng đã hướng dẫn các học viên và nghiên cứu sinh hoàn thành các thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, đúng quy trình.
 
 
Bậc học cao học gồm 6 ngành: Quản lý Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Kinh tế Quốc tế, Kế toán, Chính sách công và Phát triển. Không khí buổi nhập học diễn ra nô nức, các học viên đến làm thủ tục từ rất sớm và chỉ có một số ít trường hợp thiếu sót giấy tờ và cam kết sẽ bổ sung sớm.
 
 
Học viên Đỗ Thị Thanh chia sẻ: Nhập học cao học lần này mình có cảm giác giống như hồi nhập học đại học, cảm xúc vẫn hồi hộp, lâng lâng trước một ngưỡng cửa tri thức mới. Mình hy vọng rằng, trong quá trình học sẽ được các thầy cô cung cấp thật nhiều tri thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc của mình hiện tại, ngoài ra mình sẽ mở rộng được nhiều mối quan hệ, điều này sẽ giúp cho cuộc sống phong phú hơn và mở ra nhiều cơ hội để phát triển bản thân, sự nghiệp.
 
 

Các học phần đại cương sẽ được tổ chức giảng dạy bắt đầu từ ngày 1/7/2019, các học phần chuyên ngành sẽ được giảng dạy từ đầu tháng 8/2019.

Khoa Tài chính - Ngân hàng sẽ tiếp tục thu hồ sơ nhập học của học viên từ nay đến hết ngày 4/6/2019 tại văn phòng Khoa: P512 Nhà E4. 
Mọi thắc mắc học viên vui lòng liên hệ Phòng 504, Nhà E4, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN. Điện thoại: 024.37549190 (số máy lẻ: 504)

Văn Công
 

Các tin khác
free stats Khoa Tài Chính - Ngân Hàng
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: tcnh.ueb.edu.vn