Loading...
Hội thảo Khoa học và Lễ ký MOU hợp tác ba bên giữa Trường Đại học Kinh tế, VNU – Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế - Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh.

Ba trường ký MOU
Ngày 22/04/2021, với mục tiêu hỗ trợ hoàn thành dự án Thạc sỹ Fintech do Ủy ban Châu Âu tài trợ và xa hơn là các hoạt động hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, nhóm 3 Trường đại học chuyên ngành kinh tế gồm Trường Đại học Kinh tế, VNU – Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế - Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ ký kết thảo thuận hợp tác tại trụ sở của Đại học Kinh tế Huế.

 

 
Tham dự lễ ký có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, PGS.TS. Trần Văn Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo, giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng, chuyên viên phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển của 3 trường.
               
 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Văn Hòa cho biết, đây là lần đầu tiên 3 trường đại học kinh tế hàng đầu của Việt Nam có cơ hội để ký biên bản hợp tác đa phương. Để có được sự thống nhất và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác này là sự đóng góp công sức không nhỏ của các giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng, các chuyên viên từ cả ba trường tham gia trực tiếp dự án Thạc sỹ Fintech do TRUST VÀ Erasmus thuộc Ủy ban Châu Âu tài trợ.

 

Tại buổi lễ, đại điện của 3 trường tham gia cũng đã có những báo cáo nghiên cứu liên quan tới chuyển đổi số tại ngân hàng, các công cụ hỗ trợ đào tạo học tập trực tuyến phục vụ hoạt động đào tạo Tài chính công nghệ và thực trạng đào tạo ngành tài chính công nghệ tại Việt Nam. Các bài tham luận đều được sự hưởng ứng và đóng góp ý kiến tích cực của các chuyên gia và lãnh đạo tới từ các trường.

 
Buổi ký kết kết thúc trong không khí hữu nghị, thắm tình hợp tác, hứa hẹn công tác hợp tác giữa 3 bên sẽ thực sự sâu rộng và đi vào thực chất.
Tinnk

Các tin khác
free stats Khoa Tài Chính - Ngân Hàng
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: tcnh.ueb.edu.vn