Loading...
Nhiều kỹ năng bổ ích được chuyên gia chia sẻ tại workshop “Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp”

Workshop được tổ chức tại Hội trường quốc tế 801 E4 Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN
Ngày 27/11/2020, khoa Tài chính Ngân hàng Trường ĐHKT đã phối hợp cùng Ngân hàng Sacombank tổ chức workshop “Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp” tại phòng 801, tòa nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Tại workshop, sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng đã nhận được rất nhiều kiến thức thực tế bổ ích.
Đến với buổi workshop là sự có mặt của những khách mời đến từ Ngân hàng Sacombank: ông Nguyễn Việt Trung - Phó giám đốc Nhân sự Sacombank, ông Nguyễn Tiến Hưng - Trưởng văn phòng khu vực thành phố Hà Nội, ông Huỳnh Văn Hoà - Trưởng vùng 1 phụ trách tuyển dụng. Về phía khoa Tài chính - Ngân hàng có sự góp mặt của TS. Đinh Thị Thanh Vân - Phó Chủ nhiệm khoa và TS Nguyễn Duy Việt - Phó Chủ Nhiệm Khoa và đặc biệt có hơn 150 sinh viên năm 3,4 của khoa quan tâm tham dự.
 
Lãnh đạo khoa Tài chính - Ngân hàng: TS. Đinh Thị Thanh Vân (trái) và TS. Nguyễn Duy Việt (phải) tham dự chương trình 
Diễn giả của buổi workshop là ông Nguyễn Việt Trung - Phó giám đốc nhân sự Ngân hàng Sacombank. Ông đã có những chia sẻ hết sức bổ ích về những cách xây dựng hình ảnh cá nhân ở nơi công sở. Từ ngoại hình bên ngoài: tóc tai, quần áo,... cho đến những giá trị bên trong con người như: cử chỉ, tính cách, sức khoẻ, cách giao tiếp, bắt tay, nói chuyện... đều được diễn giả trình bày rất hấp dẫn. Không những thế, buổi workshop còn mang đến cho các bạn sinh viên những bài học về tác phong, ngôn ngữ cơ thể, nghi thức xã giao trong môi trường công sở khi các bạn được chuyên gia hướng dẫn thực hành ngay tại chương trình. Chuyên gia nhấn mạnh việc xây dựng hình ảnh cá nhân ấn tượng sẽ tạo nên những đánh giá vô cùng tốt đối với người khác khi tiếp xúc với mình, đặc biệt ứng dụng khi các bạn sinh viên đi phỏng vấn tuyển dụng, hay đi gặp gỡ đối tác hoặc mới bắt đầu đi làm.
 Ông Nguyễn Việt Trung -  Phó GĐ Nhân sự Sacombank là diễn giả của chương trình 
 
Đại diện lãnh đạo bên Ngân hàng Sacombank tới tham dự  
 Đông đảo sinh viên quan tâm tham dự
 Những món quà của Sacombank trao cho sinh viên Khoa TCNH
 Sinh viên đặt câu hỏi dành cho diễn giả
Cuối chương trình, đại diện Ngân hàng Sacombank - Ông Huỳnh Văn Hòa cũng giới thiệu các vị trí công việc phù hợp với các bạn sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng. Từ đó các sinh viên có thêm nhiều cơ hội biết thêm về cơ hội ngành nghề mình đang theo học. Không những thế, thông qua chương trình, đại diện lãnh đạo Khoa và Ngân hàng Sacombank cũng đã bước đầu cam kết phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong các hoạt động: hội thảo, tọa đàm các cấp, nghiên cứu, đạo tạo ngắn hạn và thực tập thực tế...
 
 
 Buổi workshop đã diễn ra thành công mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới của cả hai bên
Hy vọng rằng sau buổi workshop, các bạn sinh viên Khoa Tài chính Ngân hàng sẽ nhận được thêm nhiều những kiến thức thực tế để tiếp thêm hành trang cho con đường phát triển bản thân mà Khoa Tài chính - Ngân hàng đang định hướng cho sinh viên. Đây thực sự là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên có thể trau dồi kỹ năng mềm, là bước đệm cho những công việc sau này!
 
 
Khoa TCNH

Các tin khác
free stats Khoa Tài Chính - Ngân Hàng
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: tcnh.ueb.edu.vn