Loading...
ACCA Việt Nam|Cuộc thi Virtual Finhack 2020 - Bứt phá Kiến thức Tài chính

 
Kính gửi: Thầy/Cô và Các bạn sinh viên,

Với mong muốn được đồng hành với nhà trường, thầy cô và các bạn sinh viên trong thời gian "giãn cách xã hội", ACCA xin chia sẻ đến thầy/cô và các bạn sinh viên chuỗi hoạt động thú vị để có thể tham gia tại nhà. Một trong những chuỗi hoạt động nổi bật nhất trong chương trình này là Cuộc thi Virtual Finhack 2020 - Bứt phá Kiến thức Tài chính lần đầu tiên được ACCA Việt Nam tổ chức dành cho sinh viên & học viên ACCA với tinh thần "học mà chơi, chơi mà học".

ACCA kính mong thầy/cô có thể chia sẻ và khuyến khích các bạn sinh viên của mình tham gia cuộc thi để các bạn có cơ hội trải nghiệm một sân chơi kỳ thú, mới mẻ nhưng vẫn mang đầy tính học thuật và nâng cao kiến thức chuyên ngành, cũng như có cơ hội dànhh cho mình những giải thưởng, quà tặng hấp dẫn và giá trị từ cuộc thi.

Kính mời thầy/cô xem thông tin chi tiết về cuộc thi Virtual Finhack 2020 - Bứt phá Kiến thức Tài chính và bài thi mẫu vòng 1 của cuộc thi bên dưới.

ACCA xin kính gởi thầy/cô link ACCA Fanpage thông tin về Cuộc thi Virtual Finhack 2020 để tiện thầy/cô chia sẻ thêm tại Facebook của mình hoặc gởi cho các bạn sinh viên.
Thể lệ cuộc thi
 
Vòng 1: Chuỗi Mini test về kiến thức chuyên ngành Kế toán - Tài chính
(19/4 – 20/5/2020)

• Có 10 đợt thi mini trên ACCA Fanpage vào lúc 19:00 đến 19:30 các ngày thứ 4 và Chủ nhật hàng tuần diễn ra từ ngày 19/4 đến ngày 20/5
• Ứng viên có thể linh hoạt chọn 01 lịch thi phù hợp với mình.
• Để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, mỗi ứng viên chỉ được tham gia trả lời câu hỏi một lần duy nhất.
• Mỗi ứng viên trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 30’ về kiến thức kinh tế, tài chính, kế toán (bao gồm cả thời gian điền thông tin cá nhân).
• 3 bạn trả lời nhanh nhất và đúng nhất mỗi đợt thi sẽ được lựa chọn vào vòng 2.
 
 
Vòng 2: Giải quyết tình huống thực tế và thuyết trình theo nhóm
(25/5 – 27/5/2020)

• Ứng viên vượt qua vòng 1 được chia thành các nhóm một cách ngẫu nhiên với 3 người/ nhóm;
• Các bạn sẽ có một kênh trực tuyến để gặp nhau trao đổi và tạo nhóm trước buổi thi. Các bạn sẽ được trao đổi qua một kênh trực tuyến và chia sẻ với nhau cách thức làm việc nhóm, cũng như hiểu nhau hơn để chuẩn bị cho buổi thi với Ban Giám khảo.
• Tại buổi thi, mỗi nhóm giải quyết 1 bài tập tình huống về Tài chính, Kinh doanh được giao, sau đó mỗi đội sẽ thuyết trình online trước Ban giám khảo là các Hội viên ACCA;
• Ba nhóm có bài thuyết trình thuyết phục nhất sẽ là người thắng cuộc.
 
Cơ cấu giải thưởng

• Giải nhất: 9.000.000VND
• Giải nhì: 6.000.000VND
• Giải ba: 3.000.000VND

Ngoài ra, ACCA còn dành tặng 200 phần quà là combo túi vải & ốp điện thoại ACCA xinh xắn dành cho các bạn may mắn tại Vòng 1.
Để cải thiện chất lượng các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên, ACCA rất mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy/cô tại email tam.vu@accaglobal.com - ĐT 0962 010 440 hoặc huong.khuat@accaglobal.com - ĐT 0962 054 465.

ACCA Việt Nam trân trọng cám ơn và chúc thầy/cô sức khỏe và bình an!

Trân trọng
ACCA Việt Nam
Contact Us
Email Us

Các tin khác
free stats Khoa Tài Chính - Ngân Hàng
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: tcnh.ueb.edu.vn