Loading...
Khoa Tài chính - Ngân hàng hợp tác với Đại học Quốc gia Pusan

Sáng ngày 22/10/2018, tại văn phòng Khoa Tài chính - Ngân hàng - trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, đã có buổi gặp mặt và làm việc với đại diện đến từ Khoa Sau đại học ngành Tài chính - trường Đại học Quốc gia Pusan. Buổi làm việc có sự tham gia của TS. Đinh Thị Thanh Vân - phó chủ nhiệm Khoa TCNH - Đại học Kinh tế VNU. Phía Đại học Quốc gia Pusan có Trưởng khoa - GS. Lee Jang Woo và Phó khoa - GS. Kang Sang Hoon.

Trong buổi làm việc, TS. Đinh Thị Thanh Vân đã nhân cơ hội giới thiệu về Đại học Quốc gia - Đại học Kinh tế cũng như hoạt động của Khoa Tài chính Ngân hàng. Theo đó điểm nổi bật của Khoa TCNH là Khoa rất năng nổ trong hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như định hướng hội nhập quốc tế.

 
 

Đại học Quốc gia Pusan là một trong mười trường đại học công lập ở Hàn Quốc, có truyền thống lịch sử lâu đời. Trong đó, Khoa Sau đại học ngành Tài chính có nhiều chương trình học thực tế, tiếp cận các kiến thức và cập nhật mới, chương trình học có bao gồm các môn như: kinh tế lượng, blockchain, fintech, coding…

Khoa Sau đại học ngành Tài chính - Đại học Quốc gia Pusan thông báo cấp từ 2-3 suất học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc đến từ Khoa Tài chính Ngân hàng - Trường ĐHKT, ĐHQGHN, tham gia chương trình Thạc sỹ. Chương trình Thạc sỹ của Trường Quốc gia Pusan gồm 03 kỳ học, mỗi kỳ quy đổi 15 tín chỉ và cấp bằng có giá trị và được đánh giá cao trên thế giới. Khoa Tài chính Ngân hàng cam kết sẽ là đầu mối tìm kiếm các sinh viên xuất sắc để giới thiệu phỏng vấn tham gia chương trình.

Ngoài ra, phía Khoa TCNH - trường ĐHKT - ĐHQGHN cũng chủ động đề xuất cơ hội hợp tác đối với giảng viên hai bên. Cụ thể, Khoa Tài chính Ngân hàng - trường ĐHKT - ĐHQGHN đề xuất hai bên chủ động trao đổi về định hướng nghiên cứu của giảng viên và nghiên cứu viên, cũng như các định hướng và đề tài nghiên cứu hiện có nhằm tìm kiếm cơ hội cộng tác giữa hai bên.

Ngọc Phượng

Các tin khác
free stats Khoa Tài Chính - Ngân Hàng
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: tcnh.ueb.edu.vn