Loading...
Lễ kết nạp đảng viên chi bộ khoa Tài chinh - Ngân hàng

Sáng ngày 21/9/2018 vừa qua, căn cứ vào Quyết định của Đảng ủy Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội về việc kết nạp thêm Đảng viên mới, Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng: Cao Thành Long, Phạm Ánh Hồng và Nguyễn Mạnh Cường. Đây đều là những sinh viên ưu tú của Khoa.

Chủ trì lễ kết nạp là PGS.TS. Trần Thị Thanh Tú - Bí thư Chi bộ, cùng sự chứng kiến đông đủ các Đảng viên trong Chi bộ Khoa Tài chính Ngân hàng.

 

Trải qua quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện, với những thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động đoàn thể, 2 sinh viên ưu tú khóa QH-2014-E TCNH đã chính thức được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang trọng và đúng quy định của Điều lệ Đảng.

 

Ngay sau khi nhận được Quyết định kết nạp Đảng viên, 3 đồng chí Đảng viên mới Cao Thành Long, Phạm Ánh Hồng và Nguyễn Mạnh Cường đã tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Thay mặt Chi bộ, PGS.TS Trần Thị Thanh Tú đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới là thực hiện tốt các điều lệ của Đảng Cộng sản, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; phấn đấu sau 12 tháng thử thách, 3 đảng viên mới sẽ trở thành những đảng viên chính thức.

 
 
Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ đã và đang được Chi bộ Khoa Tài chính - Ngân hàng quan tâm và thực hiện tốt. Với những quần chúng xuất sắc được kết nạp vào hàng ngũ Đảng viên trong Chi bộ, hi vọng sẽ là động lực góp thêm phần vào sự phát triển vững mạnh của Chi bộ Đảng khoa Tài chính - Ngân hàng Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục bồi dưỡng thêm nhiều quần chúng ưu tú để giới thiệu, kết nạp vào Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ khoa nói riêng và Đảng bộ Trường ĐHKT nói chung ngày càng vững mạnh.

Tuấn Anh (QH-2015-E TCNH)

 

Các tin khác
free stats Khoa Tài Chính - Ngân Hàng
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: tcnh.ueb.edu.vn